GIẢI VÔ ĐỊCH JUDO NGƯỜI KHIẾM THỊ TP.HCM NĂM 2016

Sáng ngày 10-04-2016, tại Nhà tập luyện Thể thao Phú Thọ diễn ra Giải Vô địch Judo Người Khiếm thị TP.HCM năm 2016.

Sáng ngày 10-04-2016, tại Nhà tập luyện Thể thao Phú Thọ diễn ra Giải Vô địch Judo Người Khiếm thị TP.HCM năm 2016.

Giải do Liên đoàn Judo TP.HCM phối hợp cùng Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM và Nhà tập luyện Thể thao Phú Thọ thực hiện.

Tham dự Giải có hơn 50 môn sinh Judo khiếm thị đến từ Trường phổ thông đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu, Hội người mù TP.HCM, CLB Tinh Võ Quận 5 và các quận, huyện trên địa bàn thành phố.Và cùng tranh tài ở nội dung thi đấu 15 hạng cân nam và 12 hạng cân nữ.

Ban tổ chức Giải và Nhà tài trợ

Đặc biệt có sự tham gia thi đấu và giao lưu với vận động viên Vô địch Judo Para Games Trần Việt Hùng và Huy chương đồng Para Judo quốc tế Nguyễn Văn Lộc.

Ông Nguyễn Văn Ten – Chủ tịch Liên đoàn Judo TP.HCM phát biểu tại giải “ Giải Judo người khiếm thị TP.HCM năm 2016 là một sự kiện đặc biệt dành cho người khiếm thị nhằm tôn vinh giá trị võ học và tinh thần nhân văn của Nhu đạo với người khuyết tật. Đây cũng là cơ hội để cho các em tranh tài sau một thời gian tập luyện từ đó phát hiện những em có năng khiếu để bồi dưỡng nâng cao, tham gia thi các giải quốc tế. Và thể thao người khuyết tật không chỉ là để nâng cao sức khỏe, cải thiện thể chất, quan trọng là giúp người khiếm thị tập Judo tự bảo vệ mình khi gặp những tình huống nguy hiểm và giúp họ thêm tự tin trong cuộc sống, hội nhập và tham gia vào các hoạt động xã hội.”.

Một số hình ảnh trong Giải:

Ban tổ chức và các môn sinh Judo

Hình ảnh các em môn sinh Judo trước giờ thi đấu

Trọng tài dẫn các em ra sân thi đấu

Phó Chủ tịch Liên đoàn Judo TP.HCM trao tặng huy chương và bằng khen cho các em môn sinh Judo

Tag:

Các tin khác